BAN MUON KET HOP KHAI THAC TEN MIEN DEP NAY DE PHAT TRIEN  KINH DOANH TREN INTERNET
Hay goi: 0913.210.565 - 0912.999.247
Mua tên miền đẹp

Trường Đại học Văn Hiến

Thứ năm - 21/04/2011 10:27
Trường Đại học Văn Hiến là một trường đại học dân lập, được thành lập tháng 11 năm 1999, có trụ sở chính đặt tại 111 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam. Đây là trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực & có các cấp đào tạo từ trung cấp chuyên nghiệp đến đại học. Hiệu trưởng: Phó Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Mộng Hùng.

Trường hiện có 11 khoa đào tạo với nghiều chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Kinh tế, Du lịch, Xã hội học, Tâm lí học, Ngữ văn, Tiếng Anh kinh thương, Đông Phương học, Văn hóa học, Khoa Trung cấp chuyên nghiệp và Bộ môn Mác - Lê nin. Trường có hơn 300 giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ và cử nhân.

Các khoa

Hiện nay trường có 11 Khoa và 1 Bộ môn với gần 30 chuyên ngành đào tạo trình độ từ trung cấp đến đại học:

- Khoa Công nghệ thông tin;
- Khoa Điện tử -Viễn thông;
- Khoa Kinh tế;
- Khoa Du lịch;
- Khoa Xã hội học;
- Khoa Tâm lí học;
- Khoa Ngữ văn;
- Khoa Ngoại Ngữ;
- Khoa Đông Phương học;
- Khoa Văn hóa học
- Khoa Trung cấp chuyên nghiệp;
- Bộ môn Mác - Lênin.

Cơ sở vật chất

Hiện nay Trường Đại học Văn Hiến có 4 cơ sở: 1.Cơ sở chính:111 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận. 2.Khoa Du lịch: 9A đường Giải phóng,Quận Tân Bình. 3.Khoa Trung cấp chuyên nghiệp và Khoa Tâm lý học: 38 Tôn Thất Thuyết, Quận 4. 4.2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Cơ sở vật chất hiện nay của trường còn tản mát, tuy nhiên trường đang xúc tiến việc giải phóng mặt bằng hơn 51 ha trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh. Trong tương lai trường ĐH Văn Hiến sẽ dời tất cả cơ sở về đó.

Thành tích

Năm 2007 Nhà trường kỷ niệm 10 năm thành lập (Nhà trường được thành lập và năm 1997 theo quyết định số 517/TTg của Thủ tướng chính phủ và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1999). Nhân dịp này nhà trường nhận được bằng khen và cờ cho nhà trường vì đã có thành tích tốt trong 10 năm thành lập và phát triển do Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Mục tiêu phát triển

Một số định hướng của kế hoạch đào tạo năm 2011 và 5 năm 2011 – 2015: Trường ĐH văn Hiến nhận thức rằng cần phải có một kế hoạch phát triển toàn diện mang tính đột phá để trở thành một trường đại học có uy tín trong nước và khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu chung của Trường là tăng cường quản lý giáo dục đại học, gắn phát triển quy mô với các điều kiện khác để nâng cao chất lượng đào tạo theo các tiêu chí đã được quy định tại Quyết định số 795/QĐ-BGDĐT ngày 27/2/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường ĐH văn Hiến vào năm 2015 sẽ có qui mô đào tạo trên 13.000 SV với khoảng trên 500 giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng. - Hệ thống đào tạo: gồm các loại hình đào tạo chính quy tập trung và liên thông với ba bậc học ĐH, CĐ và TCCN. - Văn bằng, Chứng chỉ Trường được phép cấp, bao gồm: Bằng Kỹ sư, Cử nhân (ĐH, CĐ), Bằng Trung cấp Chuyên nghiệp và các Chứng chỉ quốc gia về Tin học và Ngoại ngữ, tương ứng với 3 trình độ A, B, C. - Danh mục ngành, nghề đào tạo hiện nay:

- 11 ngành trình độ ĐH: Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông; Kinh tế; Xã hội học; Tâm lý học; Ngữ văn; Văn hoá học; Văn hoá Du lịch; Đông phương học (Hàn, Trung, Nhật); Việt Nam học và Ngoại ngữ (Tiếng Anh kinh thương).

- 4 ngành trình độ CĐ: Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông; Quản trị kinh doanh và Quản trị kinh doanh Du lịch.

- 6 ngành trình độ Trung cấp chuyên nghiệp: Điện tử viễn thông; Tin học kế toán; Tin học; Hướng dẫn viên du lịch; Quản lý khách sạn-du lịch và Mỹ thuật công nghiệp.

- 3 ngành đào tạo liên thông TCCN - CĐ, CĐ - ĐH: Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông; Quản trị kinh doanh Du lịch. Từ khi được thành lập vào năm 1997 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Trường Đại học Văn Hiến luôn chú trọng đến việc xây dựng và phát triển chương Chương trình đào tạo, coi đây là một trong những công tác trọng tâm để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trường Đại học Văn Hiến, Tp. Hồ Chí Minh
Khẩu hiệu: Chất lượng - Sáng tạo - Hiệu quả
Thành lập: 1999
Loại hình: đại học dân lập
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: 111 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 6292 0287
Bài hát: unknown
Trang chủ: http://www.daihocvanhien.edu.vn, http://vhu.edu.vn

Nguồn tin: Wikipedia

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 680

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15225

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1699325

Các trường Đại Học Việt Nam

Bản tin Giáo dục

MUỐN HỎI TÊN MIỀN NÀY
Hãy gọi: 0913.210.565
Mua tên miền đẹp
 

Giới thiệu

Mạng kết nối các trường Đại Học - Học Viện & Cao Đẳng Việt Nam

Mạng kết nối các trường Đại Học - Học Viện & Cao Đẳng Việt Nam Trường đại học, viện đại học, đại học, học viện, và trường cao đẳng là các cơ sở giáo dục sau PTTH. Hiện nay Việt Nam có nhiều hình thức quản lý các cơ sở giáo dục này, có thể thuộc quản lý nhà nước (công lập) hoặc ngoài...

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ, Vé máy bay giá rẻ, Vé máy bay giá rẻgiá vé máy bay Jetstar,Giá vé máy bay Vietjet Air

VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác

 

Cầu thang gỗ

www.vu.edu.vn

 

BẠN MUỐN HỢP TÁC KHAI THÁC TÊN MIỀN ĐẸP NÀY ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠG HIỆU ẢO THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET
Hãy gọi: 0913.210.565 - 0912.999.247 Mua tên miền đẹp

Vé máy bay jetstar - Vé máy bay giá rẻ - vé máy bay jetstar - Ve may bay Uy Tin - Đại Lý vé máy bay - Giá vé máy bay - Vé máy bay Quốc Tế - vé máy bay tết - phòng vé máy bay